ดัชนีค่าเงินดอลลาร์สหรัฐใกล้เคียงกับระดับ 93.70 ก่อนข้อมูล

ตามข้อมูลล่าสุดดัชนีค่าเงินดอลลาร์สหรัฐยังคงได้รับอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ระดับสูงกว่าแนวต้านที่สำคัญรอบเครื่องหมาย $ 93 นี่คือระดับซึ่งถือเป็นโซนสนับสนุนจุดกลาง ในทางกลับกันระดับการสนับสนุนที่เป็นปัญหานั้นเป็นพื้นที่ที่อ่อนแอซึ่งระดับแนวต้านปัจจุบันอยู่เหนือดัชนีดอลลาร์สหรัฐ

นักวิเคราะห์กล่าวว่าเป็นพื้นที่ที่ผู้ค้าสามารถคาดการณ์ว่าตลาดจะย้อนกลับจากระดับก่อนแนวต้านสำคัญในอนาคตอันใกล้ ในการประมูลเพื่อสนับสนุนตลาดระดับแนวต้านที่มีโอกาสมากที่สุดที่ผู้ค้าสามารถมองหาในเวลานี้คือใกล้กับจุดกึ่งกลางทางจิตวิทยาของเซสชั่นก่อนหน้า นอกจากนี้ยังได้รับการระบุว่าการหยุดพักของระดับนี้สามารถทำให้ USD ลดลง การหยุดพักที่ระดับต่ำกว่าระดับนี้จะหมายถึงว่าราคาเริ่มกลับเข้าสู่ระดับแนวรับ

นอกจากนี้ยังมีกรณีของระดับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่ถูกทำลายในอดีตที่ผ่านมาเช่นกัน การพังทลายลงสู่ระดับต่ำที่ 82 ดอลลาร์จะทำให้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อตลาดพร้อมสำหรับการเคลื่อนไหวย้อนหลังตามด้วยการพลิกกลับสู่แนวต้าน

เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าขณะนี้ดัชนีดอลลาร์สหรัฐซื้อขายบนปริมาณที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยจึงมีแนวโน้มที่จะทำลายจุดสูงสุดก่อนหน้าในบางจุดในไม่กี่วันข้างหน้า หากคุณกำลังมองหาตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่เชื่อถือได้เพื่อใช้ในการคาดการณ์ทิศทางของตลาดสิ่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมาก

มันพิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากและอันที่จริงแล้วเป็นตัวชี้วัดทางเทคนิคที่ดีที่สุดที่นักค้าหลายคนใช้ ผู้ค้าหลายรายได้สังเกตเห็นผลตอบแทนที่เป็นบวกจากการใช้ตัวบ่งชี้นี้

ความจริงที่ว่าดัชนีค่าเงินดอลลาร์สหรัฐยังคงแข็งแกร่งแม้ว่าความวุ่นวายทางการเงินทั่วโลกหมายความว่ามันอาจจะยังคงอยู่เหนือระดับแนวต้านในระยะใกล้ ผู้ค้าที่ต้องการแลกเปลี่ยนสกุลเงินจะสามารถใช้ประโยชน์จากสถานการณ์นี้ได้ดีเพื่อที่จะได้นำหน้า