ดัชนีดอลลาร์สหรัฐยังคงกดดันรอบ 93.50

ในช่วงแรก ๆ ของการลดลงของดัชนีดอลลาร์สหรัฐหลายคนที่กังวลเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขาในสหรัฐอเมริกาไม่ทราบว่าพวกเขากำลังทำอะไร ดัชนีดอลลาร์สหรัฐเป็นค่าเฉลี่ยของเงินดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบกับสกุลเงินต่างประเทศและการลดลงอย่างมีนัยสำคัญในมูลค่าของสกุลเงินหนึ่งจะมีผลอย่างมากต่อมูลค่าของคนอื่น ๆ

หลายคนเชื่อว่าเศรษฐกิจที่อ่อนแอจะทำให้เกิดการขาดดุลการค้าที่อ่อนแอลงซึ่งจะทำให้เงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสถานการณ์ปัจจุบัน มันเป็น Federal Reserve ที่ควบคุมความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์และเป็นที่เชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าเฟดจะถูกบังคับให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหากเงินดอลลาร์ยังคงสูญเสียมูลค่า หากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้เงินดอลลาร์สหรัฐจะไม่สามารถรักษาระดับที่แข็งแกร่งไว้ได้เมื่อเทียบกับสกุลเงินต่างประเทศอื่น ๆ

สิ่งหนึ่งที่ตลาดไม่ได้สะท้อนในขณะนี้คือความจริงที่ว่าเศรษฐกิจที่อ่อนแอและตลาดงานที่อ่อนแอจะทำให้เกิดการสูญเสียงานมากขึ้นและการอ่อนค่าลงของเงินดอลลาร์สหรัฐซึ่งจะทำให้ตลาดสกุลเงินตามมา เงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าจะนำไปสู่อัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ตลาดไม่ได้สะท้อนแนวโน้มเชิงบวกในส่วนของผู้บริโภคชาวอเมริกัน แม้แต่ บริษัท ขนาดใหญ่และครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดในอเมริกาก็ยังรู้สึกเจ็บใจ พวกเขากังวลว่ารายได้ของพวกเขาจะลดลงในขณะที่ค่าครองชีพเพิ่มขึ้นและความสามารถในการชำระค่าใช้จ่ายของพวกเขาเพิ่มขึ้นทุกเดือน

ดัชนีค่าเงินดอลลาร์สหรัฐยังคงอ่อนตัวต่อเนื่องและนี่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคจำนวนมากไม่รู้สึกดีกับตัวเอง ตลาดหุ้นยังไม่สะท้อนความรู้สึกที่ดีและหลายคนกำลังสงสัยว่าพวกเขาควรลงไปมากน้อยแค่ไหนเพื่อที่จะได้พ้นจากปัญหา หลายคนกลัวศักยภาพในการถดถอยและหลายธุรกิจประกาศว่าพวกเขากำลังอยู่ภายใต้ มีเหตุผลบางประการที่ทำให้เศรษฐกิจสามารถไปในทิศทางดังกล่าวได้ แต่มีบางคนบอกว่าปัญหาเกิดจากการแทรกแซงของรัฐบาลมากเกินไปและการใช้จ่ายมากเกินไป

หลายคนที่กลัวความตกต่ำทางเศรษฐกิจของสหรัฐมีความกังวลว่าธนาคารกลางสหรัฐจะเริ่มพิมพ์เงินอีกครั้งและเริ่มได้รับอนุญาตมากกว่า พวกเขากลัวว่าดอลลาร์สหรัฐอาจจะสูญเสียความสามารถในการสนับสนุนตัวเองในไม่ช้าและดัชนีดอลลาร์สหรัฐอาจร่วงลงอีก เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้พวกเขาเชื่อว่าค่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะลดลงแม้ในมูลค่าที่ลดลง และดัชนีค่าเงินดอลลาร์สหรัฐอาจยังคงกดดันต่อไประยะหนึ่ง

ดัชนีดอลลาร์สหรัฐยังคงกดดันอย่างต่อเนื่องและเศรษฐกิจอเมริกันก็เช่นกัน บางคนเชื่อว่ามันจะยังคงลดลงและบางคนเชื่อว่าสิ่งต่าง ๆ จะเลวร้ายลงก่อนที่พวกเขาจะดีขึ้น