EUR / JPY เสนอต่ำกว่า 126.00 ก่อนข้อมูลในสหรัฐฯ

ในบทความเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้โต้แย้งว่า EUR / USD ดูเป็นขาขึ้นอย่างมากในสหรัฐอเมริกา แต่ในสหราชอาณาจักรนั้นค่อนข้างเป็นขาลง ในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมามีการซื้อขาย EUR / JPY เพิ่มขึ้นอย่างมากในสหรัฐอเมริกาและสาเหตุหลักมาจากข่าวจากญี่ปุ่นเกี่ยวกับวิกฤตสินเชื่อ

เมื่อพูดถึงการซื้อขายฟอเร็กซ์สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งคือการทำความเข้าใจว่าอะไรเป็นตัวขับเคลื่อนตลาด เทรดเดอร์มีตัวแปรมากมายที่ต้องพิจารณาเมื่อตัดสินใจว่าควรทำการเทรดหรือไม่ แต่สำหรับจุดประสงค์ของบทความนี้ฉันจะถือว่าหาก EUR / USD ดูเหมือนว่าจะมีราคาสูงขึ้น จะ. หากดูเหมือนว่าจะตกอย่างไรก็ตามก็มีแนวโน้มว่าจะตกเช่นกัน เนื่องจากขนาดและทิศทางของแนวโน้มอาจแตกต่างกันอย่างมากในแต่ละวัน

เพื่อให้รู้สึกดีขึ้นว่าการเคลื่อนไหวของราคาจะส่งผลต่อตลาดสกุลเงินอย่างไรฉันขอแนะนำให้คุณศึกษาตัวบ่งชี้ราคาต่างๆเช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และความแตกต่างของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวัดว่าตลาดกำลังมุ่งหน้าไปที่ใด แต่ไม่สามารถให้ภาพที่แม่นยำกับเราได้ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวบ่งชี้ทางเทคนิคเหล่านี้และอื่น ๆ คุณสามารถใช้ Forex Trading Machine เพื่อรับรายการที่ครอบคลุมได้ตลอดเวลา

จะเป็นการดีที่จะบอกว่าคุณสามารถใช้อินดิเคเตอร์เหล่านี้เพื่อบอกได้ว่า EUR / USD จะเพิ่มขึ้นเมื่อใด แต่ก็ไม่ได้เป็นความจริงเสมอไป หากคุณทำตามคำแนะนำของฉันและคาดเดาได้อย่างถูกต้องว่าเมื่อใดที่ USD อาจจะเริ่มสูงขึ้น (ซึ่งอาจเป็นได้ตลอดเวลาระหว่างนี้ถึงวันศุกร์) จากนั้นใช้ประโยชน์จากข้อมูลนี้โดยการซื้อขายในจุดนี้ใน EUR / USD คุณควรจะสิ้นสุด ด้วยผลกำไรที่ดีงาม อย่างไรก็ตามหากคุณพยายามคาดการณ์การเพิ่มขึ้นของ USD โดยใช้วิธีนี้คุณมักจะต้องขาดทุน

วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้จาก EUR / USD คือการลงทุนเงินของคุณในสกุลเงินที่สามารถเคลื่อนไปในทิศทางเดียว ในความคิดของฉันนี่หมายถึงสกุลเงินเช่นเยนญี่ปุ่นหรือแม้แต่ฟรังก์สวิส (ฟรังก์สวิส)

คู่สกุลเงินเหล่านี้มีความสัมพันธ์กันอย่างมาก ค่าของคู่หนึ่งเปลี่ยนไปในทิศทางเดียวกันเกือบทุกครั้งที่อีกคู่ขึ้นไปและในทางกลับกัน นี่เป็นวิธีการทำเงินที่ทรงพลังมาก คุณสามารถซื้อขายได้ประมาณหนึ่งคู่ทุก ๆ วันเป็นเวลาหลายปีเพียงเพื่อที่จะเห็นว่ามันจบลงด้วยการสูญเสียแล้วขายเพื่อทำกำไรก็ต่อเมื่อราคากลับลงมา